TRƯỜNG MẦM NON SƠN HÒA TỔ CHỨC HỌP PHỤ HUYNH CUỐI NĂM HỌC 2019-2020

Thực hiện kế hoạch công tác tháng 6, sáng thứ 2 ngày 29 tháng 06 năm 2020, trường Mầm non Sơn Hòa đã phối hợp BCH hội phụ huynh học sinh tổ chức thành công cuộc họp phụ huynh toàn trường cuối năm. Tại cuộc họp cô Trần Thị Anh Đào - Hiệu trưởng nhà trường đã báo cáo kết quả đạt được của nhà trường trong năm học 2019 - 2020. Đồng chí Võ Thị Tuyết - Kế toán báo cáo thu - chi các khoản đóng góp tự nguyện của cha mẹ học sinh trong năm học 2019 - 2020. Đồng chí Nguyễn Hữu Đông - Chủ tịch UBND xã An Hòa Thịnh - Đại diện ban lãnh đạo địa phương báo cáo Kế hoạch sắp xếp, sáp nhập các trường mầm non, phổ thông năm học 2020 - 2021 của UBND huyện Hương Sơn. Sau khi nghe các báo báo và thảo luận, kết quả 100% phụ huynh đồng tình và nhất trí cao với các bản báo cáo của nhà trường cũng như của địa phương.

Sau đây là một số hình ảnh của cuộc họp:

Tác giả: Đào Thị Ngọc Ánh